00:00 | 11/03/20191,776 Views


Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (Trung tâm Ngoại ngữ EIU)
là trung tâm hàng đầu thuộc Trường Đại học ở Việt Nam có chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường chú trọng vào thành công trong tiếng Anh học thuật thông qua Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế IELTS. 

Trung tâm đã phát triển một chương trình luyện thi IELTS chuyên sâu nhằm giúp sinh viên đạt được điểm số IELTS 6.0 một cách hiệu quả và nhanh chóng (trong vòng 50 tuần học tập toàn thời gian).
 

Chương trình lấy người học làm trung tâm và được thực hiện một cách linh hoạt và sáng tạo như kết hợp các tài liệu học tập online, học một kèm một. Đặc biệt, nhiều sinh viên không chỉ chạm tới mốc IELTS 6.0 – tương đương chuẩn đầu ra tiếng Anh của Trường, mà còn đạt được kết quả vượt trội như IELTS 7.5-8.0.Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trung tâm bao gồm 100% giảng viên nước ngoài có trình độ cao, có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA,... và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên khắp thế giới. Trong số đó, 40% đang là chuyên gia khảo thí IELTS, 70% là giảng viên sở hữu, hoặc đang hoàn thành các chương trình đào tạo sau đại học.

Họ đều là những giảng viên chuyên nghiệp, hiểu biết và tận tâm với sự tiến bộ trong học tập của sinh viên. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã phần nào hiểu được cách học của người Việt Nam, từ đó điều chỉnh phương pháp sư phạm và giáo trình phù hợp.