00:00 | 11/03/20195,543 Views

  

1. Học bổng 20 triệu VNĐ

Giá trị học bổng: 20.000.000 VNĐ

Học bổng này sẽ được trao cho sinh viên dưới dạng voucher để sử dụng trong việc thanh toán học phí tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình học tại EIU.

Đối tượng nhận học bổng:

  • Thí sinh đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, và có môn thi HSG quốc gia, quốc tế nằm trong các môn thuộc các tổ hợp xét tuyển của Trường.
     
  • Thí sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế, và có đề tài dự thi thuộc các lĩnh vực liên quan đến các ngành đào tạo của Trường.

  • Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố, và có môn thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố nằm trong các môn thuộc các tổ hợp xét tuyển của Trường.

  • Thí sinh có tổng điểm 3 môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 thuộc các tổ hợp xét tuyển của Trường đạt từ 24 điểm trở lên (tính các loại điểm ưu tiên).


2. Học bổng 10 triệu VNĐ

Giá trị học bổng: 10.000.000 VNĐ

Học bổng này sẽ được trao cho sinh viên dưới dạng voucher để sử dụng trong việc thanh toán học phí tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình học tại EIU.

Đối tượng nhận học bổng:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có điểm trung bình chung tất cả các môn cả năm lớp 12 từ 8.0 trở lên, trúng tuyển vào EIU kỳ tuyển sinh năm 2020.
     
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 đã trúng tuyển vào EIU kỳ tuyển sinh 2020 và đạt các thành tích thể thao, cụ thể như sau:

+ Thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức.

+ Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia.

+ Thí sinh đoạt huy chương bạc, huy chương đồng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT có quyết định công nhận là vận động viên cấp 1 quốc gia.

Các đối tượng nêu trên cần có giấy tờ chứng minh hợp lệ.