00:00 | 04/05/2021748 Views

 

1.      Đối tượng nhận học bổng:

Là học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước, tốt nghiệp THPT năm 2021, tự nguyện đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Đại học Quốc tế Miền Đông kỳ tuyển sinh 2021, theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc THPT và thuộc các đối tượng sau:

- Thí sinh có tổng điểm 03 môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển của Trường (Toán – Lý - Hóa, Toán – Lý –Anh, Toán – Văn – Anh, Toán – Hóa - Sinh) đạt từ 24 điểm trở lên (tính các loại điểm ưu tiên).

- Thí sinh có kết quả học tập lớp 12 đạt loại giỏi, hạnh kiểm tốt, và tổng điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của 03 môn thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển của Trường (Toán – Lý - Hóa, Toán – Lý –Anh, Toán – Văn – Anh, Toán – Hóa - Sinh) đạt từ 24 điểm trở lên, trong đó môn Toán đạt từ 8.0 điểm trở lên.

 

2.      Chỉ tiêu: 100 suất cho các ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, cụ thể:

STT

Ngành

Số lượng

1

Kỹ thuật phần mềm

20

2

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

20

3

Kỹ thuật cơ điện tử

20

4

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

20

5

Kỹ thuật điện

20

 

 

 

 

   

 

 

3.      Giá trị học bổng:

- Học bổng toàn phần: 142,5 triệu VNĐ/suất

- Học bổng bao gồm học bổng chuyên môn (HB1) trị giá 100 triệu VNĐ và học bổng tiếng Anh (HB2) trị giá 42,5 triệu VNĐ cho khoản học phí 1.000 giờ tiếng Anh với giảng viên bản ngữ tại Trường. Học bổng không được gia hạn với bất kỳ lý do nào.

- Học bổng này không được quy đổi ra tiền mặt và được trao cho sinh viên dưới dạng voucher để sử dụng trong việc thanh toán học phí bất cứ thời điểm nào trong quá trình học tại EIU.

 

4.     Các điều kiện duy trì học bổng:

Sinh viên cam kết không xin chuyển ra khỏi khối ngành Kỹ thuật hoặc Công nghệ thông tin.

Trong năm học 1 và năm học 2, SV phải học đủ số tín chỉ theo chương trình đào tạo và lộ trình tiếng Anh do Trường quy định, và phải đạt điểm trung bình chung tích lũy (GPA) sau mỗi năm học tối thiểu 3.2 (thang điểm 4); nếu SV không đạt được điều kiện trên thì học bổng bị dừng vào năm học tiếp theo ngay sau đó. Khi đủ điều kiện về GPA thì được xét phục hồi học bổng từ thời điểm đạt GPA theo quy định, nhưng không quá thời hạn đào tạo nói trên.

Sau 2 năm học tại Trường tính từ khi nhập học, SV phải thi đạt tối thiểu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0. Nếu không đạt yêu cầu này thì học bổng bị dừng từ năm học thứ 3. Khi đủ điều kiện về IELTS thì được xét phục hồi học bổng từ thời điểm đạt IELTS theo quy định, nhưng không quá thời hạn đào tạo nói trên.

Kể từ năm học thứ 3, sau mỗi năm học nếu SV không học đủ số tín chỉ theo CTĐT của Trường quy định; hoặc không đạt điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 3.2 (thang điểm 4) thì học bổng bị dừng từ năm học đó. Khi đủ điều kiện theo quy định đào tạo thì được xét phục hồi học bổng, nhưng không quá thời hạn đào tạo nói trên.

 

5.       Thời gian nhận hồ sơ xin xét học bổng:

Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 01/09/2021

 

6.       Nộp hồ sơ:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường - Download tại đây.

- Đơn xin xét học bổng công nghệ Becamex Bình Phước năm 2021 theo mẫu của Trường - Download tại đây.

- Học bạ THPT (bản photo có chứng thực);

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 tạm thời (bản photo có chứng thực).

 

7.      Cách thức nộp hồ sơ:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển một trong hai cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện: Thí sinh đến bưu cục gần nhất để gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thí sinh giữ lại biên lai xác nhận nộp hồ sơ của bưu cục để có cơ sở xác minh khi thất lạc.

Địa chỉ nhận hồ sơ ĐKXT: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Quốc tế Miền Đông Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại liên hệ: 0274 6293036